RENSARE, Túi đựng đầy ý tưởng

Túi đựng đầy ý tưởng

Bạn có biết rằng nếu bạn dành trung bình năm giờ mỗi tuần để đi làm, đi học hoặc đến phòng tập gym, bạn sẽ dành hơn mười ngày trọn vẹn mỗi năm để di chuyển? Và khi bạn thêm các chuyến đi để đón và đưa con, mua sắm thực phẩm và tất cả những nơi khác mà bạn ghé qua, thời gian bạn dành để di chuyển còn lâu hơn nữa. Với bộ sưu tập túi của chúng tôi, chúng tôi muốn tạo ra người bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả các chuyến đi, hành trình và cuộc phiêu lưu của bạn.

Ảnh: IKEA

Ngày nay, chúng ta dành nhiều thời gian ở bên ngoài nhà hơn. “Nếu bạn liên tục di chuyển, bạn cần các giải pháp dễ dàng và tổ chức để có thể mang theo những thứ bạn cần”, Holly Harraway, người đã tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, cho biết. “Chúng tôi đã nói chuyện với những người có lối sống, sở thích và nhu cầu khác nhau. Những gì chúng tôi tìm hiểu được cho thấy rõ ràng rằng các túi này phải được phát triển từ góc nhìn hoạt động.” Thiết kế từ trong ra ngoài “Chúng tôi đã sử dụng kiến thức của mình về cách tổ chức nhà cửa để xây dựng các giải pháp cho túi, khiến chúng trở nên chức năng và thực tiễn”, cô nói. Kết quả là những chiếc túi với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, phù hợp với các nhu cầu và hoạt động khác nhau. Với các móc giữ chìa khóa và ngăn chứa cho máy tính xách tay. Nhưng cũng có, các túi khóa kéo và túi ẩn cho các vật dụng quý giá – bên ngoài để truy cập nhanh, bên trong để tăng cường an toàn. “Bạn muốn có thể truy cập đồ đạc của mình một cách nhanh chóng và an toàn dù bạn di chuyển như thế nào và ở đâu.”

Tổng hợp mọi thứ

Vải của các túi bao gồm ít nhất 90% polyester tái chế. “Đây là một lựa chọn vật liệu bền vững mà không phải hy sinh vẻ ngoài, chức năng hoặc chất lượng”, Holly nói. Tất cả cùng nhau, đây là một giải pháp cho nhiều người và là một cách hợp lý để mang theo những phần cần thiết nhất của ngôi nhà với bạn. Mọi thứ đều có vị trí của nó và một vị trí cho mọi thứ.

Nguồn: IKEA

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X